https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 8/17/2018 12:23:23 PM

Serum làm đầy sẹo rỗ Hàn Quốc có tốt không ?

Serum làm đầy sẹo rỗ Hàn Quốc có tốt không ? Chỉ bôi kem có chữa được sẹo rỗ không ?
Chia sẻ kinh nghiệm tìm địa chỉ trị sẹo uy tín : 

Địa chỉ trị sẹo lõm, sẹo rỗ uy tín tại Hà Nội luôn được quan tâm và săn đón trên thị trường hiện nay. Làm thế nào để nhận diện 1 Spa có đủ tiêu chuẩn hay không? Tham khảo ngay 5 tiêu chí “vàng” dành cho 1 cơ sở làm đẹp sau:

Serum trị sẹo rỗ hiệu quả
Serum trị sẹo rỗ hiệu quả

  • Tiêu chí 1: Mọi giấy tờ liên quan đến pháp luật như giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ, v.v… của Spa đều phải rõ ràng và hợp pháp. Spa phải có tiếng tăm trên thị trường, được nhiều người biết đến và tin tưởng. Không nên vì tham rẻ mà tìm đến những cơ sở làm đẹp không đủ tiêu chuẩn để đặc trị sẹo lõm.
  • Tiêu chí 2: Spa liên tục cập nhật những công nghệ và sản phẩm tân tiến nhất trên Thế Giới nhằm tìm ra giải pháp đặc trị an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng.
  • Tiêu chí 3: Đặc trị sẹo lõm là dịch vụ thế mạnh, được nhiều người tin tưởng lựa chọn của Spa.
  • Tiêu chí 4: Những sản phẩm và công nghệ được sử dụng trong quá trình đặc trị đều cần được chứng nhận an toàn với làn da bởi những Tổ chức có thẩm quyền.
  • Tiêu chí 5: Thái độ phục vụ tại Spa tốt, tạo được không gian thoải mái và thân thiện với khách hàng qua mỗi buổi đặc trị.

Công nghệ trị seo tiên tiến nhất
Công nghệ trị seo tiên tiến nhất

Quy trình trị sẹo rỗ : 
 
Bước 1 : Kiểm tra da : 

Trước khi tiến hành điều trị, Khách Hàng sẽ được các chuyên gia bác sĩ  kiểm tra trực tiếp vùng da cần điều trị sẹo lõm. Sau đó tư vấn đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Tẩy trang và rửa mặt bằng sản phẩm chuyên dụng.

Tùy vào từng loại da, các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp để tẩy trang và rửa mặt cho khác, tránh tình trạng kích ứng do không hợp sản phẩm.

Bước 3: Xông hơi, hút tạp chất.

Bước 4: Siêu mài mòn kim cương.

Serum trị sẹo rỗ hiệu quả
Serum trị sẹo rỗ hiệu quả

Giúp loại bỏ đi lớp da sừng hóa, khô và già cỗi. Nhằm giúp quá trình điều trị sẹo lõm được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Tác động trực tiếp đến vùng sẹo lõm, sẹo rỗ kích thích các vùng bị sơ hóa.

Bước 6: Cắt đáy sẹo lõm công nghệ NANO.

Tác động trực tiếp đến mảng xơ hóa tế bào trên vùng da sẹo, làm mềm đáy sẹo tạo đường dẫn đưa các nhân tố tăng trưởng kích thích hình thành lại các bó sợi Collagen mới.

Chia sẻ serum trị sẹo kết hợp điều trị hiệu quả : 

Serum Vitamin C Bio-H Stem Cell Doctors Q10 là gì?
Ngay từ cái tên gọi bạn cũng có thể hình dung ra, đây là một loại mỹ phẩm được tinh chế ở thể lỏng, có chứa thành phần là vitamin C rất dồi dào, có hiệu quả cao trông việc trị sẹo rỗ cũng như thiết lập một màng chắn bảo vệ da trước tác động của môi trường và nhiều yếu tố gây hại khác từ những loại mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng.

Công nghệ trị seo rỗ hiệu quả
Công nghệ trị seo rỗ hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của serum Vitamin C Bio-H Stem Cell Doctors Q10 
Xóa mọi sẹo lõm một cách nhanh chóng.
Ưu điểm đầu tiên mà bạn cần phải kể đến chính là công dụng xóa sẹo cực nhanh của sản phẩm. 
Láng mịn là những gì bạn sẽ có được từ serum trị sẹo rỗ Vitamin C Bio-H Stem Cell
Serum trị sẹo rỗ Vitamin C Bio-H Stem Cell chứa các thành phần tái tạo cấu trúc da, cụ thể hơn là tái tạo tới tất cả các loại collagen có ở da như: collagen I, II, III, và IV. Do đó, dù cho bạn đang bị sẹo rỗ ở mức độ nào: sẹo rỗ ở lớp hạ bì, mạch máu, cơ, bề mặt da; và bởi nguyên nhân nào: sẹo rỗ do mụn gây nên, do tẩy nốt ruồi, do bỏng hoặc các tổn thương khác. Thì serum Vitamin C Bio-H Stem Cell đều có thể giúp bạn điều trị và khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả.