https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 2/11/2015 4:37:50 PM

Thông tin khuyến mại mỹ phẩm

Doctors Q10 là một thương hiệu mỹ phẩm dành tặng cho những người phụ nữ có trải nghiệm, có vị thế riêng trong gia đình và xã hội. Doctors Q10 – một thương hiệu trao tay người phụ nữ hiện đại và tri thức một phong cách trang điểm thanh lịch và thời trang. Chất lượng sản phẩm cao cùng với sự tận tâm, nhiệt tình, Doctors Q10 luôn mong muốn đem lại sự hoàn hảo nhất cho phái đẹp.

Từ ngày 05/02/2015 mỹ phẩm Doctors Q10  mang tới cho khách hàng những thuận lợi & ưu đãi tốt nhất khi mua sắm trong dịp Tết đến Xuân về.

Ngoài ra Doctors Q10  còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt trên toàn quốc:

Ưu đãi lên đến 20% trực tiếp trên đơn hàng một số sản phẩm

Giảm 15% khi mua sản phẩm bất kỳ ,thêm 8% đối với thẻ thành viên

Thời gian áp dụng: từ ngày 10/02/2015 – 30 /02/2015

Bạn sẽ là một người phụ nữ có vẻ đẹp thanh lịch, quên tuổi tác, khi chăm sóc da và làm đẹp cùng mỹ phẩm Doctors Q10

Đặc biệt, khi mua hàng tại , các bạn còn đượcShowroom 19 Nguyễn Trãi bạn sẽ hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

Được tặng phiếu soi da trị giá 1.000.000 đồng.

Được tặng phiếu chăm sóc da tại QQ Beauty Center

Được bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu tự vấn.

Giảm giá 20 % Kem dưỡng da trang điểm chống nắng Doctors Q10  dành cho da mặt và toàn thân được sản xuất theo công nghệ phấn trang điểm nên giúp che phủ mọi khuyết điểm ngay tức thì, mang lại cho bạn làn da trắng sáng bất ngờ hơn cả mong đợi.

Cơ hội làm đẹp hiệu quả nhanh chóng mà siêu tiết kiệm chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm, vậy còn nghi ngại gì nữa mà không nhanh tay làm đẹp, tút tát lại nhan sắc để chuẩn bị cho một mùa xuân đầy tươi vui và ý nghĩa.

Mọi chi tiết xin liên hệ