https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 8/31/2017 10:13:57 AM

Công thức tẩy lông chân bằng mật ong

Cách tẩy lông bằng phương pháp dân gian nào tốt nhất ? Tẩy lông nách bằng phương pháp nào , chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho mọi người một số cách tẩy lông nách bằng mật ong, đường ,lòng trắng trứng phổ biến nhất hện nay để chị em cũng tham khảo.

Cách triệt lông bằng phương pháp dân gian nào tốt nhất ? 

Cách tẩy lông bằng mật ong , đường và chanhHỗn hợp này khiến nang lông yếu dần và chết đi, đặc biệt chanh có tính sát khuẩn và vitamin C trong chanh sẽ giúp vùng da dưới cánh tay của bạn sáng màu hơn thấy rõ.

Triet long nach bang Laser
Triệt lông nách bằng Laser

Nguyên liệu:

  • 1 chén nước cốt chanh tươi,
  • 1 thìa đường,
  • 2 thìa mật ong nhỏ.

tay long nach bang long trang trung
Triệt lông bằng chanh

Cách tiến hành

Bạn hòa đường, mật ong nguyên chất và nước cốt chanh theo một tỉ lệ hợp lý để có được một hỗn hợp sền sệt nhé .Rửa sạch vùng da dưới nách, rồi lau khô sau đó bạn thoa đều hỗn hợp đường, mật ong nguyên chất , chanh lên vùng nách, khoảng 15- 30 phút thì bạn dùng khăn lau sạch. Lặp lại từ 2,3 lần một tuần để cho hiệu quả tẩy lông tốt nhất.

Triet long nach bang phuong phap thien nhien
Triệt lông nách bằng phương pháp thiên nhiên

2. Cách triệt lông nách bằng sáp ong

Nguyên liệu:

-sáp ong.

Cách tiến hành:

Đun nóng sáp cho tới khi chảy ra. Sau đó để cho nó nguội đến một mức để lên da ta có dính mà không nóng quá thì bôi lớp keo đó lên vùng nách cần tẩy lông nhé, để phía trên là một chiếc khăn sạch.

cong thuc tay long chan bang mat ong
Triệt lông bằng mật ong 

Sau khoảng 15-30 phút thì bạn lột khăn nhanh và mạnh theo chiều ngược lại của lông.

 3. Cách triệt lông nách bằng mật ong – chanh và lòng trắng trứng gà.

Nguyên liệu

  • 2 quả trứng gà.
  • 1 thìa nước cốt chanh.

Cách tiến hành

Lấy lòng trắng trứng, cho 2 -3 giọt nước cốt chanh vào trong lòng trắng trắng, đảo đều cho 2 nguyên liệu hòa vào nhau. Sau đó thoa đều lên vùng nách. Dùng giấy dán đều lên, đợi đến khi miếng giấy khô thì lột ngược theo chiều lông mọc. Tẩy lông bằng cách này khá hiệu quả và an toàn mà giúp nách bớt thâm đen. Nên sử dụng thường xuyên 2 lần 1 tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

cach triet long bang mat ong
Triệt lông bằng sáp ong

Lưu ý : Các cách tẩy lông bằng mật ong đã nêu trên chỉ mang tính chất tạm thời, nếu bạn đang cần một phương pháp mang tính chất lâu dài, hiệu quả và an toàn thì hãy gọi số điện thoại 1900 6421 . Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ spa có  dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất tại Hà Nội, rất hân hạnh đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.