https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 6/1/2018 9:13:39 PM

Son trị thâm môi cho nam tốt nhất ?

Môi nam bị thâm bẩm sinh thì bôi thuốc hay kem nào tốt nhất ? Địa chỉ bán son tại Hà Nội uy tín nhất ?

KEM TRỊ MÔI THÂM CHO NAM VÀ NỮ 

– Kem trị môi thâm của White Doctors Q10 : Đây là sản phẩm khá nổi trên thị trường khi có tác dụng điều trị môi thâm, làm môi hồng tự nhiên, căng bóng. Được chiết xuất từ Vaseline, Collagen, Vitamin E, B5, lô hội…nên vừa giúp tang cường ẩm, vừa chống lại tình trạng môi nứt nẻ.

Son trị thâm môi  cho nam giới
Son trị thâm môi  cho nam giới

– Son  trị môi thâm  Panteno Lips  Doctors Q10 : là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với công dụng tương tự khi loại bỏ sắc tố melanin sậm màu trên môi, khởi tạo làn da hồng hào, tươi sáng.

Son làm hồng môi cho nam
Son làm hồng môi cho nam

-SERUM TRỊ MÔI THÂM DOCTORS Q10 

Là sản phẩm mới được biết đến trong thời gian gần đây nhưng serum trị môi thâm đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt. Với các bạn nữ  mà thường xuyên phải make up nhiều khiến môi bị xỉn màu thì đây cũng có thể là một trong những lựa chọn thích hợp. Thành phần chính có trong serum chủ yếu là tinh chất bạc hà, mật ong…Chỉ sau khoảng 7-10 ngày sử dụng là bạn sẽ thấy có những chuyển biến nhất định trên môi.

Son dưỡng môi tốt nhất cho nam
Son dưỡng môi tốt nhất cho nam

 Nếu muốn điều trị tình trạng thâm môi hiệu quả, bạn cần loại bỏ sắc tố melanin đọng lại trên da và chỉ có sử dụng thiết bị công nghệ cao mới nhất. Ngoài ra, các chị em cũng có thể lựa chọn phương pháp phun môi thẩm mỹ để sớm màu môi đẹp tự nhiên mà không cần phải đánh son trong thời gian dài.

Son dưỡng chuyên cho môi thâm
Son dưỡng chuyên cho môi thâm