https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 7/15/2018 10:24:27 AM

Kem nào trị mụn và vết thâm cho nam tốt nhất ?

Kem nào trị mụn và vết thâm cho nam tốt nhất ?Sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay ?

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghĩ đến việc kết hợp cả trị mụn và trị thâm cùng một lúc để nhanh chóng lấy lại làn da mặt nhẵn mịn phải không.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai quá trình trị mụn thâm trong thời gian ngắn này cùng làm một với nhau.

Trong quá trình sử dụng, bạn dùng kem trị mụn Doctors Q10 trước, thoa đều lên vị trí bị mụn. Sau đó kết hợp điều trị máy  trị thâm Bio- Light  lên toàn mặt hoặc lên vị trí bị thâm. Có như thế quá trình xử lí thâm, mụn mới được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ phục hồi da mụn ,sẹo mụn Bio-Light
Công nghệ phục hồi da mụn ,sẹo mụn Bio-Light

Tuy nhiên, khi sử dụng kết hợp 2 công nghệ  trị thâm, mụn phải lưu ý lựa chọn sản phẩm không gây tương tác với nhau, tránh trường hợp gây phản ứng phụ, kích ứng, mẩn đỏ khi kết hợp sử dụng.

2. Kem trị mụn Doctor Q10  hiệu quả

Thành phần thường có

Mỗi loại kem trị mụn sẽ có những thành phần khác nhau, nhưng nhìn chung thì các loại kem trị mụn hiệu quả sẽ có những thành phần như:

  • Salicylic Acid: đây là một loại chất gốc dầu, có thể thẩm thấu và đi sâu vào lỗ chân lông để đẩy sạch bã nhờn ra ngoài. Ngoài ra thì nó còn có tác dụng ngăn chặn các tế bào chết ở lớp mô biểu bì da gây mụn đầu đen và mụn đầu trắng.
  • Retinol: đây là một thành phần kích thích sự hoạt động và phát triển của collagen ở da. Ngoài ra thì Retinol còn kích thích tăng sinh các tế bào, làm chúng hoạt động hiệu quả. Với tác dụng chống viêm và kháng khuẩn của Retinol mà chất này thường xuất hiện trong các kem trị mụn hiệu quả nhanh nhất.
  • Azelaic acid: Ngoài khả năng chống viêm thì Azelaic acid sẽ có tác dụng đẩy tế bào chế, làm giảm sự hoạt động và phát triển của vi khuẩn. Với những vấn đề như thâm, nám, sạm da thì Azelaic acid cũng có hiệu quả làm mờ khá tốt nên trong các loại kem trị mụn hiệu quả nhất hiện nay thường chứa chất này.

Ngoài các chất kể trên thì còn có nhiều thành phần khác thường xuất hiện trong kem trị mụn tốt nhất hiện nay như: các chất kháng viêm, tinh chất tràm trà, sulfur, glycolic acid,….

Công nghệ trị thâm Bio-Light
Công nghệ trị thâm Bio-Light

Ưu điểm khi dùng kem trị mụn Doctors Q10 

  • Tiện dụng:  Nhưng áp dụng trị mụn từ các loại mặt nạ thiên nhiên thì lại lâu có kết quả, nên sẽ chọn dùng kem trị mụn đầu đen và mụn cám tại nhà do tính tiện dụng, vừa dễ mua vừa dễ tìm mà kết quả mang lại cũng làm nhiều người thỏa mãn.
  • Dễ sử dụng: Cách dùng kem trị mụn và thâm hiệu quả thì hẳn ai cũng biết dùng, chỉ cần chấm và thoa lên nốt mụn theo hướng dẫn của bác sỹ và tờ ghi hướng dẫn, đều đặn hàng ngày đến khi đạt được kết quả.
  • Tiết kiệm: So với cách điều trị bằng thẩm mỹ hiện đại thì chắc chắn giá của một tuýp kem trị mụn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chưa kể nếu bạn dùng kem này thấy không hợp, không hiệu quả thì có thể ngừng ngay để thay đổi một loại khác mà hoàn toàn không phải quá lo lắng về chi phí.

Kem trị thâm mụn hiệu quả
Kem trị thâm mụn hiệu quả

Chiếu ánh sáng Bio -Light  . Phương pháp xử lí sẹo thâm  hiệu quả

Phương pháp  xử lí mụn thâm hiệu quả nhờ ứng dụng thành tựu nghiên cứu mới nhất đến từ nước Pháp đã đem lại hiệu quả cảm nhận rõ rệt và an toàn cả với da nhạy cảm. Bộ đôi dược chất này khi kết hợp với tỷ lệ độc đáo trong điều kiện tiêu chuẩn riêng được chứng minh cho tác dụng hiệp đồng đáng kinh ngạc:

Kem trị thâm mụn hiệu quả Doctors Q10
Kem trị thâm mụn hiệu quả Doctors Q10

  • Kiểm soát sự phát triển đồng đều của Collagen và Elastin, tăng độ bền kéo của da, tái tạo hiệu quả làn da khỏe mịn sau tổn thương, viêm nhiễm.
  • Phá hủy và ức chế hình thành Hắc sắc tố Melanin dưới da, từ đó làm mờ các vết sẹo cũ sẫm màu, ngăn chặn tiến trình đổi màu trên các vết sẹo mới.
  • Làm mềm mô sẹo: Ánh áng kích hoạt chất Allium Cepa – Centella asiatica sẽ giúp tái tạo sợi mô, gia tăng sự tổng hợp hyaluronic, gia tăng lưu lượng máu, đẩy mạnh cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, giúp nhanh chóng làm mềm các mô sẹo.