https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 6/14/2018 9:33:31 PM

Kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất

Kem nào trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất ? Spa trị vết thâm an toàn hiệu quả

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghĩ đến việc kết hợp cả trị mụn và trị thâm cùng một lúc để nhanh chóng lấy lại làn da mặt nhẵn mịn phải không.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai quá trình trị mụn thâm trong thời gian ngắn này cùng làm một với nhau.

Công nghệ trị thâm IPEEL
Công nghệ trị thâm IPEEL

Trong quá trình sử dụng, bạn dùng kem trị mụn trước, thoa đều lên vị trí bị mụn. Sau đó kết hợp kem trị thâm thoa đều lên toàn mặt hoặc thoa lên vị trí bị thâm. Có như thế quá trình xử lí thâm, mụn mới được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, khi sử dụng kết hợp 2 loại kem trị thâm, mụn phải lưu ý lựa chọn sản phẩm không gây tương tác với nhau, tránh trường hợp gây phản ứng phụ, kích ứng, mẩn đỏ khi kết hợp sử dụn

Scar Doctors Q10  – Phương pháp xử lí sẹo thâm  hiệu quả

Kiểm soát sự phát triển đồng đều của Collagen và Elastin, tăng độ bền kéo của da, tái tạo hiệu quả làn da khỏe mịn sau tổn thương, viêm nhiễm.

  • Phá hủy và ức chế hình thành Hắc sắc tố Melanin dưới da, từ đó làm mờ các vết sẹo cũ sẫm màu, ngăn chặn tiến trình đổi màu trên các vết sẹo mới.
  • Làm mềm mô sẹo: Bộ đôi hoạt chất Allium Cepa – Centella asiatica sẽ giúp tái tạo sợi mô, gia tăng sự tổng hợp hyaluronic, gia tăng lưu lượng máu, đẩy mạnh cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, giúp nhanh chóng làm mềm các mô sẹo.
  •  
  • Tinh chất trắng Tetra Hydro Q10  hiệu quả làm mờ sẹo gấp 10 lần tinh nghệ thường mà không để lại màu vàng khó chịu trên da.

Kem trị mụn cho Nam
Kem trị mụn cho Nam


Trên đây là một số thông tin về kem trị sẹo và cách chọn kem trị mụn thâm hiệu quả nhất Scar Doctors Q10

CÔNG NGHỆ TÁI TẠO DA SINH HỌC IPEEL ĐỂ TRỊ THÂM MỤN?

GIẢI QUYẾT ÍT NHẤT 80% CÁC ĐỐM MỤN VÀ VẾT THÂM MỤN:  

Các đốm mụn (đầu trắng, đầu đen, mụn bọc, mụn ẩn,…) và vết thâm mụn sẽ bị triệt tiêu tận gốc ít nhất 80% đối với trường hợp nặng, hơn 90% đối với trường hợp nhẹ. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp cực thông minh của công nghệ Tái tạo da sinh học Ipeel và công nghệ Ánh sáng sinh học Bio Ligh mà các đốm mụn và sẹo thâm KHÔNG THỂ quay trở lại làm phiền bạn. Chỉ cần trải qua 1 liệu trình điều trị, bạn đã có thể nói lời tậm biệt với mụn và sẹo thậm “mãi mãi”.

Kem trị thâm Doctors Q10
Kem trị thâm Doctors Q10

ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO LÕM SAU ĐIỀU TRỊ:

Công nghệ Ipeel điều trị mụn theo cơ chế tẩy da bằng các loại axit dịu nhẹ có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp loại bỏ các lớp da cũ  đã bị tổn thương – hư hỏng một cách rất nhẹ nhàng, tái tạo lớp da mới hoàn toàn khỏe mạnh. Kết hợp với ánh sáng sinh học Bio Light, có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy tế bào da phát triển, cải thiện quá trình trao đổi chất,… Do vậy, sau khi kết thúc liệu trình điều trị, da bạn không chỉ sạch mụn, hết thâm mà sẹo lõm cũng không thể xuất hiện.

CÓ TÁC DỤNG TRẺ HÓA DA TOÀN DIỆN:

Không chỉ giúp triệt tiêu mụn và vết thâm “tận gốc”, công nghệ Ipeel còn có khả năng thổi bay các vết nám da và tàn nhang. Đồng thời, giúp làm mờ các nếp nhăn, vết chân chim, sẽ khít lỗ chân lông, điều tiết bã nhờ,…

Sản phẩm trị thâm tốt nhất
Sản phẩm trị thâm tốt nhất

RẤT AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE, KHÔNG GÂY HẠI CHO DA:

Công nghệ trị mụn và trị thâm mụn Ipeel đã được tổ chức FDA – Hòa Kì chứng nhận là rất an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không hại da. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.