https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 1/19/2019 10:47:04 PM

Có nên sử dụng thuốc triệt râu vĩnh viễn ?

Có nên sử dụng thuốc triệt râu vĩnh viễn ?Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da không ?

Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Theo giới chuyên gia thẩm mỹ, các bạn vẫn nên triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ các vấn đề do lông cơ thể gây ra như: Cảm giác ngứa ngáy khó chịu mỗi khi đổ mồ hôi, nguyên nhân gây rau mùi, mất thẩm mỹ thẩm mỹ và giảm nữ tính..

 Triệt lông mặt công nghệ Nano Laser 4D
 Triệt lông mặt công nghệ Nano Laser 4D

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Hiện nay chưa có bất kỳ phương pháp nào thực sự làm được điều này ngoại trừ một số công nghệ tiên tiến giúp:

+ Loại bỏ triệt để 95% lông trên bề mặt da

+ Làm suy yếu lông mới khiến lông nhú nhạt màu, mềm, dễ rụng

+ Duy trì kết quả triệt lông trong thời gian dài (ít nhất một vài tháng).

Như vậy nếu bạn  đang có dự định triệt lông thì tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông đạt tiêu chuẩn của các Hiệp hội kiểm chứng uy tín. Nano Light, Nano Laser 4D  là công nghệ triệt lông không đau rát tiên tiến nhất hiện nay đã vượt qua các kiểm định khắt khe của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Đây cũng là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi khả năng triệt lông an toàn mà không gây bỏng rát, mẩn đỏ cho da.

Triệt công nghệ mới an toàn hiệu quả
Triệt công nghệ mới an toàn hiệu quả 

Cơ chế hoạt động của công nghệ Nano Light, Nano Laser : Kết hợp giữa sóng RF và ánh sáng IPL có dài từ 650 mm – 1200 mm. Chúng xuyên sâu xuống tầng trung bì của da ở một tần số phù hợp, làm suy yếu gốc lông khiến sợi lông rụng một cách nhanh chóng. Sau 15 – 20 phút, em sẽ loại bỏ đến 95% lông tại vùng cần triệt mà không phải chịu đựng cảm giác khó chịu.

Bên cạnh đó, bạn  cũng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được trải nghiệm dịch vụ triệt lông chất lượng tốt nhất.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Công nghệ triệt lông Nano Light ,Nano Laser ứng dụng ánh sáng IPL,LASER  và bước sóng RF có độ dài trung bình từ 650 nm – 1.200 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì nhằm “đóng cửa” con đường dinh dưỡng đồng thời bóc tách chân lông hoàn toàn khỏi nang lông khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng.

Nhờ tác động hoàn toàn dựa vào ánh sáng ở tần số thích hợp nên công nghệ triệt lông Nano Light ,Nano Laser không hề gây đau rát hay cảm giác khó chịu nào cho khách hàng.

Triệt lông mặt cho nữ an toàn
Triệt lông mặt cho nữ an toàn

Ngoài ra, chuyên viên cũng thoa một lớp gel trong suốt giúp tạo độ ẩm, gây tê và bảo vệ da khi tiếp xúc với đầu máy triệt lông.

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn đã vượt qua các kiểm định khắt khe của Hiệp hội FDA về độ an toàn cho người sử dụng. Công nghệ triệt lông Nano Light,Nano Laser  cũng được chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng triệt sạch 99% lông triệt để mà không để lại bất kỳ tác hại nào cho cơ thể.

Máy triệt lông an toàn hiệu quả
Máy triệt lông an toàn hiệu quả

Đầu máy triệt lông vĩnh viễn đã cải tiến để tập trung phát sáng vào một vùng nhất định chứ không ảnh hưởng đến những mô da xung quanh. Do đó, không gây nên tình trạng bỏng rát hay triệt lông hỏng như những công nghệ triệt lông truyền thống trước đó.

Bước sóng RF tích hợp cùng IPL sẽ tạo ra một luồng sóng ổn định nhằm kích thích hắc sắc tố collagen, elastin tăng sinh mạnh mẽ. Hắc sắc tố melamin bị hấp thu đáng kể nhằm tạo ra lượng nhiệt này để lại vùng da triệt lông sáng hơn, mịn màng hơn. Các vi khuẩn gây hiện tượng viêm nang lông, lông mọc ngược cũng được khắc phục đáng kể chỉ sau 1 liệu trình rút ngắn.