https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 1/7/2018 11:00:37 AM

Giá kem làm tan bọng mắt bao nhiêu ?

Trị thâm quầng mắt ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất ? Chữa thâm quầng mắt bằng phương pháp nào tốt ?

Công nghệ Magic 3D chuẩn  Y Khoa là công nghệ làm đẹp đa năng nhất hiện nay với khả năng khắc phục được hầu hết các vấn đề của da từ da mụn, da nhạy cảm đến lão hóa da mặt, da quanh mắt như thâm da ,quầng thâm ,nhăn da và bọng mắt.

Kem tan mỡ mắt ,trị thâm ,quầng mắt
Kem tan mỡ mắt ,trị thâm ,quầng mắt

 Công nghệ Magic 3D chuẩn  Y Khoa

dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể nên mang lại hiệu quả tự nhiên tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe làn da hay cơ thể của người được điều trị.

Công nghệ trị thâm quầng mắt
Công nghệ trị thâm quầng mắt

Đối với việc khắc phục lão hóa da vùng mắt như nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt, Magic 3D sẽ sử dụng đầu kim nhỏ nhất, mảnh nhất để thực hiện liệu trình. Đặc điểm của da vùng mắt rất mỏng manh, điều này tương tự như độ mỏng của da nhạy cảm. Chính vì vậy, khi Magic 3D  Chuẩn Y Khoa cho vùng da mắt cần đảm bảo các yếu tố:

+Sử dụng sóng siêu âm hội tụ để chỉ tác động nhẹ nhàng ở lớp biểu bì của da.

+Thao tác nhẹ nhàng, nhưng nhanh chóng và dứt khoát để không làm tổn thương sâu.

+Sử dụng tinh chất điều trị đảm bảo hiệu quả trẻ hóa da vùng mắt mà không gây mẫn cảm cho vùng da quanh mắt.

Tất cả các yếu tố trên được thực hiện chuyên nghiệp bởi chuyên gia da liễu ở Thanh Quỳnh Beauty  – tại đây có đội ngũ chuyên gia .bác sĩ đã  tu nghiệp tại Mỹ sẽ mang lại hiệu quả kết quả tốt nhất và an toàn cho người được điều trị nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt.

Xoá nếp nhăn mắt hiệu quả
Xoá nếp nhăn mắt hiệu quả

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN, QUẦNG THÂM, BỌNG MẮT TẠI Thanh Quỳnh

Bước 1: Chuyên gia da liễu sẽ khám và xem xét tình trạng nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt ra sao để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da được điều trị bằng cách rửa mặt với sữa rửa mặt phù hợp với tình trạng da để chuẩn bị cho bước điều trị có hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thoa Gel làm lạnh để chuẩn bị sẵn sàng  chuẩn y khoa điều trị lão hóa vùng da mắt.

Bước 4: Tiến hành công nghệ magic 3D chuẩn y khoa. Trong quá trình điều trị , do sóng tác động nhẹ nhàng  nên người điều trị sẽ cảm thấy thoải mái, hoàn toàn dễ chịu. Quá trình thoa tinh chất chuyên điều trị nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt lên bề mặt da mới nên sau điều trị  sẽ mang lại cảm giác mát và hơi lăn tăn nhẹ trên da.

Bước 5: Tư vấn chăm sóc da đúng cách sau khi điều trị Magic 3D  Chuẩn Y Khoa điều trị nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN, QUẦNG THÂM, BỌNG MẮT TẠI THANH QUỲNH

Công nghệ Magic 3D  Chuẩn Y Khoa điều trị lão hóa da vùng quanh mắt cần có được thao tác kỹ thuật tinh tế để đảm bảo hiệu quả trẻ hóa da mà không làm tổn thương vùng da mỏng manh này. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị da, Thanh Quỳnh Medi – Spa sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho liệu trình điều trị nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt

Công nghệ làm đẹp da vùng mắt cho nam giới
Công nghệ làm đẹp da vùng mắt cho nam giới
 

+Kỹ thuật hiện đại – Sản phẩm chuyên trị hiệu quả cao: Thanh Quỳnh  luôn cập nhật các kỹ thuật làm đẹp hiện đại nhất kết hợp với Sản phẩm điều trị có xuất xứ từ Mỹ để phục vụ cho việc làm đẹp an toàn và khoa học.

+Dịch vụ chuyên nghiệp: Không chỉ đảm bảo dịch vụ điều trị nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt mang lại hiệu quả cao, Thanh Quỳnh  còn làm hài lòng khách hàng với không gian Spa sang trọng thư giãn, sự tận tình, chu đáo của nhân viên.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 6421  để được thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt với công nghệ Magic 3D Chuẩn Y Khoa.