https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 11/26/2017 10:11:50 AM

Thuốc hay kem nào làm mờ vết thâm nhanh ?

Trị vết thâm mụn ở đâu tốt tại Hà Nội ? Chữa vết sẹo thâm lâu năm bằng cách nào ? Hãy tham khảo bài viết sau đây
Trị sẹo thâm  bằng phương pháp nào nhanh nhất ?
 
 
Đây là câu hỏi chung của hầu hết của khách hàng  khi điều trị sẹo thâm tại Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Thanh Quỳnh . Chỉ sau một liệu trình điều trị tại trung tâm với các Bác sĩ da liễu kết quả điều trị sẹo thâm được khắc phục, không gây đau rát, làn da mịn màng, chiếm hầu hết sự tin tưởng của phái đẹp bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.
 
Trị sẹo thâm công nghệ siêu cấy da vi điểm
Trị sẹo thâm công nghệ siêu cấy da vi điểm
 
 Sẹo thâm hình thành do mạng lưới giữa collagen và elasting bị thiếu hụt trầm trọng trong khoảng thời gian dài, các tế bào da không thể liên kết hoặc tái tạo theo cơ chế tự nhiên và lấp đầy vùng sẹo. Vì thế công nghệ cấy da siêu vi điểm chính là phương pháp an toàn và thân thiện với làn da, xóa bỏ mô sẹo, giúp củng cố mao mạch cải thiện nguồn cung cấp máu đến khu vực điều trị tạo nền tảng tốt cho việc hình thành làn da mới.
 
Công nghệ siêu cấy da vi điểm trị vết thâm nhanh an toàn ,hiệu quả 

Cấy da siêu vi điểm mang lại hiệu quả là nhờ cơ chế thông minh trong việc lấp đầy các vết sẹo, tổn thương trên da, thúc đẩy quá sản sinh ra các collagen mới nuôi dưỡng tế bào, thiết lập các cấu trúc da mới vững chắc và mịn màng

Trị sẹo thâm bằng phương pháp Derma Rolle
Trị sẹo thâm bằng phương pháp Derma Rolle

An toàn- không lo tổn hại làn da: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo ra các tổn thương giả, không gây đau rát, sưng phù trên khuôn mặt hoặc bào mòn làn da. Tuy nhiên với công nghệ này, giữ nguyên vẹn lớp biểu bì đồng thời giúp làn da luôn khỏe mạnh và tạo nên một hàng rào che chắn bảo vệ da tốt nhất.

Trị sẹo rỗ ,sẹo lõm hiệu quả
Trị sẹo rỗ ,sẹo lõm hiệu quả

Mang đến làn da mới- thêm sự tự tin: Mọi lo lắng về sẹo sẽ hoàn toàn tan biến sau liệu trình điều trị đầu tiên, cấy da siêu vi điểm cung cấp các dưỡng chất loại bỏ các lớp sừng cứng, san bằng mọi vết sẹo, sau một thời gian, màu sắc của vết sẹo sẽ hòa lần vào màu da, các vết lồi, lõm bằng phẳng, các nhược điểm trên làn da từ đó được cải thiện.

Tiết kiệm chi phí- hiệu quả lâu dài: Cấy da siêu vi điểm là phương pháp đặc trị dành riêng cho điều trị sẹo và đạt hiệu quả lâu dài.

Trung tâm Thanh Quỳnh chuyên điều trị sẹo
Trung tâm Thanh Quỳnh chuyên điều trị sẹo
 

Quy trình điều trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm triệt để hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ Công nghệ cao Thanh Quỳnh , giúp phái đẹp loại bỏ mọi mặc cản tâm lý, các vết sẹo lâu năm khó chữa trị, được thực hiện theo đúng quy trình của bộ Y tế. Do đó, tính hiệu quả của công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại sự tự tin cho hàng triệu lượt khách hàng. Để sớm khắc phục những vết sẹo gây ra, còn lý do gì để bạn không lựa chọn chúng tôi, hãy ĐĂNG KÍ khám và tư vấn với  Bác sĩ Da Liễu tại Thẩm mỹ Công nghệ cao Thanh Quỳnh  để bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.