https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 11/30/2017 2:14:39 PM

Chữa trị mụn siêu tốc đón noel

Sắp đến Noel rồi, bạn có muốn tút lại nhan sắc để đón mùa lễ hội không? Những bạn đang bị mụn trứng cá hãy tham khảo ngay cách trị mụn trứng cá siêu cấp tốc để đón noel nhé.

Theo các chuyên gia da liễu tại trung tâm trị mụn Thanh Quỳnh , vết thâm có tác động nhiều đến tâm lý và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, do vậy cần được điều trị đúng cách và hiệu quả.

Trị mụn công nghệ Blue Light
Trị mụn công nghệ Blue Light

Thời điểm Giáng sinh và Tết 2018 đã kề cận, việc điều trị mụn cần phải nhanh chóng kịp thời và hiệu quả, để làn da được mịn màng hơn, tự tin hơn.

Chuyên trang trị mụn  xin giới thiệu đến tất cả các bạn cách điều trị mụn kịp thời, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng để đón Giáng Sinh và Tết 2018

Trị mụn công nghệ Oxyled
Trị mụn công nghệ Oxyled

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng kem trị mụn Doctors Q10 kết hợp sữa rửa mặt Doctors Q10 đây là 2 sản phẩm được bán chạy nhất trong 3 năm qua và được đánh giá là 2 sản phẩm kết hợp điều trị ngăn ngừa mụn hiệu quả nhất năm 2017.

Cho dù mụn dưới bất kỳ nguyên nhân nào gây ra thì kem trị mụn Doctors Q10 cũng điều trị dứt điểm, nhanh, tận gốc và ngăn mụn quay trở lại. Đặc biệt, kem có tác dụng sau 7 ngày làm cho mụn gom khô sau 8 tiếng sử dụng và trôi đi vào buổi sáng.

Khuyến mại chào mừng giáng sinh 2017
Khuyến mại chào mừng giáng sinh 2017

I. KEM TRỊ MỤN Doctors Q10 

 Thành phần Cảm Thảo + Trà Xanh tác dụng thải độc cho da Mụn và diệt Mụn tận gốc, nhanh chóng làm dịu chứng viêm sưng nhất là vi khuẩn nhân Mụn.

– Kem trị mụn Doctors Q10 diệt và ngăn chặn tất cả các loại Mụn do Mụn vi khuẩn gây ra. Mụn sẽ gom kho lại trong 8h (lúc ngù). Sẽ trôi đi sau khi rửa mặt và có tác dụng xóa sẹo thâm do mụn gây ra.

Quy trình trị mụn chuyên nghiệp
Quy trình trị mụn chuyên nghiệp

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  là trung tâm điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng với tiêu chí 5 không: Không sưng, không đau, không sẹo, không uống thuốc, không tái lại. Hàng triệu khách hàng đã điều trị hết mụn tại Thanh Quỳnh 
Điều trị mụn cho nam và nữ chỉ một liệu trình  duy nhất, bảo hành vĩnh viễn. Liên hệ ngay để được khám miễn phí!