https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 12/8/2015 9:35:58 AM

Kem dưỡng ẩm toàn thân

Thời tiết hanh khô của mùa đông khiến cho da khô và nứt nẻ. Nếu không được chăm sóc cần thận da sẽ xấu đi. Vậy bạn đã biết sử dụng loại kem dưỡng ẩm trắng da toàn thân nào tốt nhất cho màu đông chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho mùa đông để chăm sóc da được hiệu quả nhất.

Các tiêu chí cho kem dưỡng ẩm trắng da toàn thân trong mùa đông

cham soc da toan than

Chăm sóc da

- Độ ẩm cao:

      Là tiêu chí quan trọng hàng đầu dành cho các loại kem trắng da toàn thân dành cho mùa đông. Bởi mùa đông da thường bị khô ráp nứt nẻ nên cần sử dụng các loại kem có độ ẩm cao để cân bằng được với khí hậu bên ngoài để da luôn mịn màng mềm mại.

- Khả năng làm trắng hiệu quả:

       Hầu hết các chị em đều sử dụng các loại mỹ phẩm với mục đích sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Vì vậy, khả năng làm da trắng hồng rạng rỡ là yếu tố không thể thiếu ở mỗi loại kem dưỡng ẩm trắng da body.

- Phù hợp với từng loại da:

       Một trong những nguyên tắc để phát huy hết tác dụng của kem bạn đang dùng là sự phù hợp của từng loại kem đối với từng loại da. Chỉ khi sử dụng đúng loại kem cho đúng loại da thì kem mới phát huy hết tác dụng của mình.

   kem duong trang da toan than

Kem dưỡng ẩm toàn thân
 

  Với các tiêu chí trên, xin trân trọng giới thiệu với chị em một loại kem dưỡng ẩm toàn thân- một sản phẩm của dòng mỹ phẩm Doctor Q10. Là  một sản phẩm đặc biệt dưỡng ẩm cho cơ thể được chế tạo từ các thành phần hoạt tính giúp tăng cường độ cao giúp tăng cường độ chắc chắn cho biểu bì trên da chống viêm, lão hóa và mang lại sức sống cho da. Đồng thời làm mềm da, giữ ẩm, sáng cho da, dành cho da khô.

lam trang da tay

Làm trắng da

Dung tích: 200ml

Hãy liên hệ với Thanh Quỳnh theo Hotline để được tư vấn và hỗ trợ