https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 12/5/2015 9:33:58 AM

Tinh chất collagen mua ở đâu?

Trong ngành mỹ phẩm, tinh chất collagen dưỡng da là những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, tập trung hàng loạt chất sinh học như thành phần chống oxi hóa, các loại axit… và các loại vitamin. Với các dạng phân tử cực nhỏ, khi sử dụng tinh chất collagen dưỡng da sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da.

Tinh chất Colllagen thế nào mới đạt chuẩn?

     - Đã gọi là tinh chất thì nó sẽ có dạng lỏng và độ sệt hay lỏng tùy thuộc vào mỗi loại tinh chất,màu sắc của nó cũng vậy nhiều loại trong như nước cất (đừng có nghĩ là tinh chất là phải có màu và sệt sệt nhé vì mỗi loại tinh chất sẽ có tính chất khác nhau)

Nhiều bạn nói tinh chất khi ra ngoài không khí nó sẽ phản ứng ngay và không để lâu quá 1 giờ đó là không đúng còn tùy vào tính chất mỗi loại nhé. Có loại để được có loại không

Tinh chat collagen mua o dau 

Tinh chất collagen mua ở đâu

     - Nếu đã gọi là tinh chất Collagen thì các bạn cũng lưu ý đã nói là tinh chất thì thành phần sản phẩm thứ nhất là phải có Collagen, thứ hai thành phần Collagen phải là thành phần chính chiếm tỷ lệ phần lớn trong sản phẩm càng ít tạp chất càng tốt. Nhiều sản phẩm mình thấy ghi là tinh chất nhưng đọc thành phần thì Collagen chiến được nửa,nhiều sản phẩm còn không thấy ghi vậy còn đâu là tinh chất Collagen.

HÃY CHỌN CHO MÌNH MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

     - Việc bạn lựa chọn sai sản phẩm, hay mua phải những sản phẩm kém chất lượng điều đó không những không giúp da bạn được cải thiện gì mà đôi khi nó lại gây ra dị ứng gây tổn hại thêm về da vì vậy việc chọn ra sản phẩm uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng.

tham my vien thanh quynh

Thẩm mỹ viện thanh quỳnh

     - Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm giúp bổ sung collagen hiệu quả và uy tín thì sản phẩm tinh chất collagen của Doctor Q10 (nhãn hàng độc quyền của Doctor Q10) là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Tinh chất collagen Doctor Q10 sẽ giúp bạn đánh bay những vết sẹo thâm mụn, da khô sạm mà bạn đang gặp phải.