https://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 12/28/2015 9:22:07 AM

Kem trị mụn tốt nhất

Mụn luôn là vấn đề gây đau đầu của không chỉ chị em phụ nữ mà còn của các anh mày râu. Vì ai cũng muốn mình có một bộ mặt tươi sáng để giao tiếp thêm tự tin. Nhưng không phải ai cũng có được làn da như ý. Vậy giải pháp nào cho mụn?

     Mụn là một từ trong tiếng Việt dùng để chỉ một khối u nhỏ bất thường trên một bề mặt. Thông thường chúng được dùng chủ yếu trong y khoa để chỉ một chứng bệnh da liễu do thay đổi trong tuyến mồ hôi và chân lông. Mụn có thể do viêm chân lông, nhưng cũng có thể do những lý do khác

kem tri mun hieu qua

Kem trị mụn hiệu quả

     Về mặt bệnh lý, các mụn da liễu ở người thường là những tổn thương trên da, biểu hiện bằng một vùng điểm nhỏ, có thể làm đau, đỏ hay sưng. Tùy theo bệnh lý, có thể có các loại mụn khác nhau như:

     -  Mụn trứng cá

     -  Mụn mủ

     -  Mụn nước

     -  Mụn cóc

     Hiện nay, các kem trị mụn được bán tràn lan không rõ nguồn gốc xuất xứ, đem lại hậu quả xấu cho làn da mà nhiều người không  biết không may mua phải. Doctor Q10 xin được giới thiệu một loại kem với tính năng ưu việt điều trị các loại mụn mủ, mụn trứng cá, mụn bọc… đã được kiểm định an toàn và chứng nhận của Bộ Y Tế về chất lượng.

Các chị em cũng xin hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn sáng suốt cho làn da của mình!