http://myphamdoctors.com/cham-soc-da
Cập nhật ngày : 7/18/2017 9:16:03 AM

Son dưỡng kích màu pcd có hiệu quả không ?

Mình mới xăm môi được 5 ngày , không biết có phải do môi của mình hay do kĩ thuật phun xăm mà môi bây giờ vừa khô lại vừa thâm . Hiện tại mình chỉ bôi son kích màu ipm nhưng chưa thấy hiệu quả kích màu mà môi càng ngày càng khô hơn . Mình muốn tư vấn một loại son dưỡng môi chuyên dành cho môi sau phun xăm . Ý Lan -Hà Nội

Chuyền gia trả lời:

Chào bạn Ý Lan ,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn mỹ phẩm ,để giải đáp thắc mắc nên sử dụng son dưỡng môi sau phun xăm thì son nào dưỡng và kích màu môi tốt nhất .
 

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Doctors Q10 Super Lip Repair

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Doctors Q10

son duong kich mau pcd
Son Doctors Lip Repair 

Đối tượng khách hàng 

Doctors Q10  Super Lip Repair  là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tác dụng dưỡng môi mềm mượt, hạn chế tình trạng nứt nẻ môi của sản phẩm rất hiệu quả. Hơn nữa loại son môi này có thể dùng cho khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng. Đặc biệt son có tác dụng trị thâm ,tăng màu môi sau khi phun xăm .

duong kich mau moi ipm
Son dưỡng môi  Doctors Lip Vita-Derma

 

Đặc trưng của sản phẩm

Sản phẩm son dưỡng môi Doctors Q10  Super Lip Repair thuộc bộ sản phẩm dưỡng đặc trị Wrinkle Plus Alpha của nhãn hàng mỹ phẩm Doctors Q10 . Sản phẩm này cũng có thành phần chiết xuất đều là những dưỡng chất tự nhiên rất an toàn và nhẹ dịu với da.

Son dưỡng môi này có tác dụng đặc trị môi khô, nứt nẻ rất hiệu quả, hơn nữa lại có màu sắc tươi tắn giúp cho đôi môi của bạn trở nên mềm mượt và thu hút hơn.

duong kich mau moi naris
Doctors Q10 Lip Histo Cell

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Son dưỡng môi Doctors Q10 Super Lip Repair có tính năng điều trị môi khô và nứt nẻ hết sức hiệu quả nên rất thích hợp để sử dụng vào mùa đông.

Hiện tượng môi khô, nứt nẻ đôi khi còn chảy máu khiến nhiều người cảm thây vô cùng khó chịu nhất là đối với các chị em phụ nữ. Vào mùa đông, hiện tượng này xảy ra nhiều hơn và thậm chí là rất khó chữa bởi môi bị thiếu nước rất trầm trọng. Vì thế sử dụng son dưỡng môi là hết sức cần thiết.

Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho môi, giúp đôi môi của bạn mềm mượt hơn, hạn chế tình trang khô ráp nứt nẻ ở môi một cách hiệu quả. Không những vậy, màu sắc của sản phẩm còn rất tươi tắn, giúp đôi môi của bạn thêm phần thu hút.

son duong sau phun xam moi
Son dưỡng môi sau phun xăm tốt nhất 

Tính năng sản phẩm :

Doctors Lip Repair : Công dung làm mềm da môi ,giúp môi bong vẩy sau phun xăm hạn chế  tổn thương ,sử dụng sau 2 ngày ngay sau khi mới phun xăm môi 

Doctors Lip Vita-Derma : Kích màu môi phun xăm ,làm môi tưoi hồng rạng rỡ ,sử dụng  ngày thứ  10 sau khi phun xăm môi hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia Doctors Q10 và theo tình trang da môi thực tế sau khi phun xăm .

Doctors Q10 Lip Histo Cell : Tái tạo da môi ,bảo vệ da môi ,giúp môi căng mọng ,chống nhăn môi 

Để đạt được hiệu quả phun xăm có được màu môi đẹp như mong muốn ,chuyên gia Doctors Q10 khuyên bạn nên dùng đủ bộ sản phẩm .

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng để được chỉ đinh cách sử dụng sản phẩm đúng với da môi của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Các bạn dùng son thoa lên môi khoảng từ 3 – 4 lần / ngày vào bất cứ lúc nào các bạn cảm thấy môi mình khô và mất đi độ mềm mượt cần thiết.

Bạn có thể gọi số 1900 6421 để được tư vấn thêm bạn nhé.